Tagged: Từ vựng

Từ vựng tiếng Hàn về: CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI

Từ vựng tiếng Hàn về: CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI

Từ vựng tiếng Hàn về: CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI 

Tệ nạn xã hội là chủ đề nóng mà cả thế giới quan tâm. Đây cũng là chủ đề được lựa chọn nhiều  trong các đề thi. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này qua những từ vựng dưới đây nhé.

Từ vựng tiếng Hàn chủ đề: NGHỀ NGHIỆP

Từ vựng tiếng Hàn chủ đề: NGHỀ NGHIỆP

 Từ vựng tiếng Hàn chủ đề: NGHỀ NGHIỆP   Hôm nay,  Tiếng Hàn MISO xin gửi tới các bạn trọn bộ từ vựng tiếng Hàn về nghề nghiệp. Đây là những nghề nghiệp thông dụng...

từ vựng tính từ chỉ cảm xúc trong tiếng Hàn

Trọn bộ từ vựng diễn tả cảm xúc trong tiếng Hàn.

Con người có muôn vàn cảm xúc và sắc thái biểu cảm khác nhau như vui, buồn, tức giận, hạnh phúc. Để hiểu sâu hơn, hôm nay Blog tiếng Hàn đã tổng hợp toàn bộ từ vựng tính từ chỉ cảm xúc trong tiếng Hàn cùng với những biểu hiện mọi trạng thái cảm xúc của con người.

tên các loại đồ uống trong tiếng Hàn

Trọn bộ tên các loại đồ uống trong tiếng Hàn

Bạn biết bao nhiêu tên các loại đồ uống tiếng Hàn? Trong bài viết ngày hôm nay, bạn đọc hãy cùng Blog tiếng Hàn tìm hiểu từ vựng về tên các loại đồ uống tiếng Hàn nhé.

Từ vựng tiếng hàn về môi trường

Từ vựng về môi trường bằng tiếng Hàn

Chủ đề về môi trường là một trong những chủ để phổ biến và thường gặp nhất trong tiếng Hàn giao tiếp, các bài luận hay các bài thi topik về tiếng Hàn.

từ vựng bóng đá trong tiếng Hàn

53 TỪ VỰNG TIẾNG HÀN VỀ CHỦ ĐỀ BÓNG ĐÁ 

Toàn bộ từ vựng tiếng Hàn về chủ đề bóng đá 프리킥: quả đá phạt코너킥: đá phạt góc파울: phạm lỗic골키퍼: thủ môn선수: cầu thủ, 감독님 = 코치: huấn luyện viên심판: trọng tài

từ vựng thiên nhiên tiếng Hàn

Từ vựng tiếng Hàn về thiên nhiên

Đời sống của mọi sinh vật nói chung và của con người nói riêng luôn gắn liền với thiên nhiên. Thiên nhiên quyết định cuộc sống của con người và con người quyết định số phận của thiên nhiên. Vậy bạn đã biết các từ vựng tiếng Hàn về thiên nhiên chưa ?Hãy cùng Blog Tiếng Hàn tìm hiểu nhé!